Thứ Ba, 20 tháng 8, 2013

Trà cung đình huế


Công dụng của Trà
Trong thành phần của Trà Cung Đình Huế bao gồm rất nhiều loại thảo dược, ví như: Atisô, Cúc hoa, Cỏ ngọt, Hoài sơn, Đẳng sâm, Đại táo, Hồng táo, Hồi hoa, Cam thảo Bắc, Hoa lài, Hoa hòe, Thảo quyết minh, Khổ qua, Kỷ tử, Vối nụ, Tim sen. Mỗi vi thảo dược có một chức năng một công dụng riêng, tác dụng đến từng bộ phận của cơ thể. Khi tinh chế lại với nhau theo một bí quyết gia truyền sẽ tạo ra một sản phẩm độc nhất vô nhị về công dụng, bao gồm:
* Hỗ trợ điều trị chứng cao huyết áp, đau đầu, tim hồi hộp, mất ngủ.
* Giúp tăng cường sức đề kháng, giảm cholestorol.
* Bổ khi huyết, thanh nhiệt, giảm độc, mát gan, đẹp da, hết mụn.
Ngoài ra, sản phẩm này còn tốt cho những người mắt yếu, tiểu đường, sỏi thận. Đặc biệt rất thích hợp với phụ nữ.




Cách pha chế trà


CÁCH THƯỞNG THỨC:  Trộn đều gói trà, cho 30g Trà thêm 2-3 trái táo vào bình, đổ nước sôi, tráng nước đầu. Châm nước sôi vào, 5 phút sau sẽ cho ra một bình Trà Cung Đình Nhất Dạ Đế Vương để thưởng thức. Có thể bỏ ấm nấu sôi, để nguội, đóng chai, bỏ tủ lạnh uống hàng ngày, mùa hè thêm đá.
BẢO QUẢN: Để Trà nơi khô ráo, thoáng mát.
Danh trà Đức Phượng xin có đôi lời tâm giao: Trải qua bao thăng trầm của thời gian, mỗi chúng ta ai cũng trải qua một lần uống một ly trà nóng hoặc lạnh. Ngày xưa có trà Bắc Thái, trà móc câu, trà sen, trà lài. Mỗi loại trà có một đặc tính riêng của nó. Trà Bắc Thái, trà móc câu khi uống vô thì khó ngủ. Trà ướp xen ướp lài uống vô, hương vị đâu phải là hương tự nhiên, nếu có thì rất ít. Và ngày nay, khi trà túi lọc ra đời thì ta đâu có thể quan sát được đó là nguyên liệu gì mà người ta say ra.
Còn bây giờ, nếu bạn pha một bình Trà Cung Đình vào một bình thuỷ tinh, khi đó bạn sẽ cảm thấy rõ ràng cái tinh hoa của nó. Những bông hoa cúc, hoa lài xoè nở, những trái hồng táo, đại táo khoe màu và khi thưởng thức cái vị ngọt lịm thanh tao nơi đầu môi chót lưỡi. Ôi tuyệt vời làm sao!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét